Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng

Về chúng tôi

Mỗi tác phẩm nghệ thuật chính là tiếng nói của “kẻ đương thời”

Giữa dòng chảy thời đại, khi ranh giới giữa giá trị nghệ thuật và xu hướng thực tiễn dần bị xóa mờ cũng là lúc người trẻ vượt qua những rào cản để nói lên suy nghĩ, quan điểm của mình. Bản chất của sáng tạo là quá trình tinh lọc chất liệu cuộc sống và mỗi tác phẩm sáng tạo chính là tiếng nói của “kẻ đương thời”.

Không còn bị đóng khung bởi truyền thống, trong thế giới sáng tạo đương đại, đôi khi nguồn cảm hứng lại xuất phát từ những lần rất tình cờ, rất đời thường. Nhưng chính đôi lần vô tình băn khoăn ấy lại thôi thúc giới trẻ cất lên tiếng nói của mình bằng những góc nhìn xã hội mà vẫn mang đầy chiều sâu nghệ thuật. Họ khao khát thể hiện bản ngã, thể hiện khả năng cá nhân và đem những điều đó thể hiện vào trong từng tác phẩm.

Rõ ràng lĩnh vực nghệ thuật ở Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc và trở thành một mạng lưới nhộn nhịp với nhiều hoạt động đa dạng hơn. Điển hình là trong thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ trẻ Việt Nam đã tự tin mang các tác phẩm và tâm hồn mình vươn ra thị trường quốc tế với hàng loạt triển lãm được thế giới công nhận. Mỗi sự kiện lại là dịp quy tụ của hàng nghìn các bạn sinh viên trẻ, cho thấy sức hút, niềm đam mê đặc biệt đối với các ấn phẩm sáng tạo mang dấu ấn cá nhân.